Dịch vụ sửa chữa và cài đặt máy tính, PC, laptop những năm gần đây

Hệ điều hành Linux trên laptop

Trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển, Việt Nam lại đang tiến vào hội nhập kinh tế thế giới, các hoạt động trong ngành dịch vụ cũng ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt, dịch vụ cài win máy tính là một trong số những dịch vụ cần thiết, phục vụ nhu cầu của hàng loạt người sử dụng. Công ty ETS – Công ty Giải pháp Công nghệ Nhanh phát triển dịch vụ cài đặt máy tính tại thành phố Hồ Chí Minh là để đáp ứng nhu cầu đó.

Nhu cầu sửa chữa và cài đặt máy tính tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, hàng loạt ngành nghề đang tiến vào kỷ nguyên khi công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu sử dụng máy tính, laptop của người dân tại thành phố sôi động nhất miền Nam này lại ngày càng gia tăng. Song song với điều đó, máy tính, laptop sau một thời gian sử dụng sẽ có những hỏng hóc nhất định. Tuy nhiên, do chi phí mua máy mới quá cao, người dân thường lựa chọn sửa chữa máy với chi phí thấp hơn hẳn mà máy vẫn chạy tốt như mới.

Để đáp ứng nhu cầu đó, ETS đã nhanh chóng phát triển dịch vụ bảo trì, vệ sinh, sửa chữa máy tính, laptop, đảm bảo mọi người tiếp tục học tập, lao động suôn sẻ. Các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh đều là những đơn vị phát triển bậc nhất với nhiều cơ quan, trung tâm, công ty và doanh nghiệp hoạt động. Thế nên ETS cực kỳ ưu tiên sửa chữa và bảo trì hệ thống máy tính tại quận 1, 2, 3,… để hỗ trợ các đơn vị tiếp tục hoạt động thật tốt.

cài win máy tính tại nhà quận 5

Hiểu rõ rằng giữ chữ ‘tín’ là tiêu chí hàng đầu với mọi dịch vụ, nhân viên của chúng tôi luôn đưa công việc lên hàng đầu, luôn học hỏi các phương pháp sửa chữa, vệ sinh máy tính tốt nhất để nâng cao nghiệp vụ. ETS cũng không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên để hòa nhập với sự phát triển của ngành công nghệ hiện nay và cung cấp các dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.

Chỉ sau 30 phút gọi điện, ETS sẽ cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp và thực hiện kiểm tra, cài đặt và sửa chữa máy tính cho bạn. Sau khi cài đặt hoặc sửa máy tính xong, nhân viên của chúng tôi sẽ để lại phiếu thu hoặc giấy bảo hành để đảm bảo sự uy tín. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện yêu cầu nhân viên quay lại hỗ trợ.

Là một trong những công ty mới hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, những ngày đầu tiên của chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với dịch vụ uy tín của mình, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng qua thời gian hoạt động vừa qua. Để đảm bảo công suất học tập, làm việc luôn diễn ra như ý, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa laptop tại TPHCM, sửa chữa máy tính và bảo trì hệ thống máy tính uy tín, chuyên nghiệp của ETS bạn nhé!

Tần suất bảo trì máy tính cho công ty TPHCM

Chat Facebook
Gọi điện ngay